Givral ra mắt 5 mẫu hộp với sắc thái mới mẻ và tinh tế nhân mùa Tết Trung thu 2022

Hộp bánh Givral 2022 gồm 5 mẫu hộp khác nhau với những hình ảnh thể hiện sự gắn kết 3 miền đất nước, sự giao thoa các sắc màu tương phản đã tạo nên bức tranh với sắc thái mới mẻ mà tinh tế như ước mong một mùa trung thu thật ấm áp, sum vầy và bình an đến mọi người.

Givral ra mắt 5 mẫu hộp với sắc thái mới mẻ và tinh tế nhân mùa Tết Trung thu 2022

17:28 04/08/2022

Ngoài việc chỉn chu trong việc chọn lọc từng nguyên liệu để làm nên chiếc bánh hảo hạng, Givral còn đặc biệt kỹ lưỡng trong thiết kế từng hộp bánh. Để khi đến tay khách hàng, hộp bánh trung thu Givral có thể là món quà chứa đựng tất cả thành ý của người gửi trao. 

Với hành trình hơn 70 năm phát triển, Givral dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng khách hàng, gửi trọn tấm chân tình vào từng vị bánh mỗi khi Tết Trung Thu về.

Từ hương vị truyền thống thân thuộc như bánh trung thu Đậu Xanh, Hạt Sen, Trà Xanh đến những chiếc bánh với hương vị tinh chọn từ khâu nguyên liệu như Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Yến Sào, Thập Cẩm Gà Quay Bào Ngư, Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá. 

Đặc biệt mùa trăng này, hãy để Givral đưa bạn về với miền ký ức ngọt ngào qua sản phẩm BÁNH TRUNG THU NHÂN DỪA LÁ DỨA thơm ngon thanh dịu - một trong những điểm nhấn của bộ sưu tập bánh trung thu lá dứa. 

Đặc biệt, tiếp nối hành trình mang trung thu đến mọi miền, ngoài 36 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Givral đã cho ra mắt thêm các chi nhánh mới tại Hà Nội để phục vụ thực khách thủ đô. Hãy cùng Givral chọn hộp bánh thơm lành gửi trọn thành ý vào Tết đoàn viên năm nay nhé. 

Giá bánh tham khảo: từ 120.000 đồng đến 345.000đ/cái.

Thông tin chi tiết tại website: www.givralbakery.com.vn

Thu Hường

XEM THÊM
Trở lên trên