“Lấy chồng sớm làm chi” : Ế trong tư thế...ngẩng cao đầu!

Xoay quanh câu chuyện tình yêu, hôn nhân của những người phụ nữ U40 thời hiện đại, “Lấy chồng sớm làm chi” đề cập đến thực trạng xã hội ngổn ngang và xu hướng phá vỡ định kiến cổ hủ.

“Lấy chồng sớm làm chi” : Ế trong tư thế...ngẩng cao đầu!

21:42 11/11/2020

Dung Hòa là một người phụ nữ thành đạt. Cô không quá xinh đẹp nhưng có duyên, thông minh và có sức hút. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng cô vẫn chưa có chồng. Chính vì vậy, cô bị áp lực rất nhiều từ phía gia đình và bạn bè.

Nhân vật Dung Hòa (Lê Khánh)  đại diện cho những cô gái ngoài 30 với mong muốn có được tình yêu đích thực

Từng trải qua hai mối tình chóng vánh, Dung Hòa chấp nhận và tự hài lòng với cuộc sống độc thân. Dù có những lúc, giữa cái “hạnh phúc mang tên độc thân” của mình, Dung Hòa cũng cảm thấy chút cô đơn…

Hội độc thân của Dung Hòa, mỗi cô đều có tính cách, công việc riêng nhưng có chung một điểm là “ế trong tư thế ngẩng cao đầu”

Rồi Sơn Phong xuất hiện, như một cơn gió mát lành tình cờ ghé ngang cuộc đời Dung Hòa. Một mình nuôi đứa con gái 6 tuổi sớm mất mẹ, Sơn Phong luôn nung nấu ước mơ tìm được cho con mình người mẹ thứ hai đúng nghĩa, người yêu thương bé Ngân Nga thật lòng chứ không phải vì khối tài sản kếch xù mà anh đang có.

Hoàng Yến (Nhật Kim anh) vốn dành tình cảm đặc biệt cho cậu bạn thân Sơn Phong (Quý Bình thủ vai)

Những tưởng mối quan hệ giữa Dung Hòa và Sơn Phong sẽ đi đến một kết cục tốt đẹp, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Bên cạnh Dung Hòa còn có một cô bạn thân là Hoàng Yến, trái ngược với tính cách hiền hòa, biết mình biết ta của Dung Hòa, Hoàng Yến xinh đẹp, sắc sảo và luôn lo lắng mình sắp bị... ế.

Dung Hòa và Hoàng Yến Nhiều đối đầu căng thẳng trong công việc và tình cảm

Nên khi gặp Sơn Phong, mâu thuẫn giữa hai cô gái tuổi 30 càng trở nên căng thẳng. Hoàng Yến không từ thủ đoạn nào để 'hại' Dung Hòa nhằm 'ghi điểm' với người đàn ông này.

Tình yêu không phải món hàng để người ta dễ dàng có được từ việc tranh giành mà hạnh phúc lứa đôi lắm lúc chỉ chờ một chữ “duyên”. “Lấy chồng sớm làm chi” mang đến cho người xem một góc nhìn rất khác về giá trị của hôn nhân và cuộc sống.

Để có được tình yêu toàn vẹn của Sơn Phong, Dung Hòa còn phải có sự đồng thuận từ gia đình anh

Đón xem “Lấy chồng sớm làm chi” phát sóng độc quyền từ ngày 15/10 trên kênh Youtube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn - thuyldp@tms.com.vn

Phương Anh thực hiện

XEM THÊM
Trở lên trên