Nhật Kim Anh hội ngộ Lê Khánh & Quý Bình trong "Lấy chồng sớm làm chi"

“Lấy chồng sớm làm chi″ kể về bốn cô nàng là thành viên nòng cốt của nhóm độc thân công sở. tất cả đều vượt ngưỡng 30 nhưng vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình.

Nhật Kim Anh hội ngộ Lê Khánh & Quý Bình trong

08:45 14/12/2020

Mặc lời hối thúc của gia đình và miệng lưỡi thế gian, bốn cô gái vẫn thản nhiên với phương châm “ độc thân vui tính vẫn hơn có cặp có đôi nhưng không hạnh phúc”

 

“Phụ nữ quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai”, khi họ được thoải mái, tự do với chân trời riêng, được thoải mái tạo dựng mối quan hệ và làm chủ cuộc sống của chính mình. Nhưng đó là khi bạn chưa bước chân vào tuổi 30 - cái tuổi mà ông bà ta thường bảo là để trong nhà như “hủ mắm đầu giường” và những câu chuyện “đắng lòng” mà chỉ những cô nàng “ế dài hạn” mới hiểu.

Những quý cô trong Hội độc thân luôn sống thoải mái hết mình, mặc kệ lời dị nghị của mọi người

Bộ phim “Lấy chồng sớm làm chi” xoay quanh những người phụ nữ hiện đại, trên 30 tuổi nhưng vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình. Họ là những phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi và luôn phải tìm cách đối phó với miệng đời để bảo vệ lý lẽ “độc thân chứ không ế” của mình.

 Bề ngoài Hoàng Yến (Nhật Kim Anh) và đồng nghiệp Dung Hòa (Lê Khánh) khá hòa thuận

“Lấy chồng sớm làm chi” lấy Dung Hòa (Lê Khánh) làm nhân vật trung tâm, dù không quá xinh đẹp nhưng là mẫu phụ nữ hiện đại, thành đạt, bản lĩnh và có sức hút riêng. Cô là Trưởng ban biên tập một tạp chí dành cho phụ nữ. Trái ngược với Dung Hòa, Hoàng Yến (Nhật Kim Anh) người bạn và cũng là đồng nghiệp lại rất xinh đẹp nhưng lạnh lùng, nhiều mưu mô, thủ đoạn. Hoàng Yến ngoài mặt cổ vũ Dung Hòa nhưng thật tâm luôn ganh ghét và tức tối với thành công và cuộc sống của cô.

Qua hai lần thất vọng vì tình, Dung Hòa  vùi đầu tìm quên vào công việc và tự hào mình “độc thân chứ không ế”

Gia đình Dung Hòa rất lo lắng khi cô đã ngoài 30 nhưng vẫn chưa tìm được “mảnh ghép” phù hợp. Thậm chí kể cả khi Dung Hòa chịu mở lòng mình đón nhận tình cảm thì cũng chỉ nhận lại 2 lần gãy đổ: một lần bạn trai sắp cưới của cô bị tai nạn qua đời và lần tiếp theo gặp đúng gã đàn ông không ra gì, chỉ muốn 'ăn cơm trước kẻng’. 

Hội ế của Dung Hòa và Văn Chương, Diễm Lệ, Thu Hồng lắm lúc chỉ chờ một chữ “duyên”

Mâu thuẫn giữa Dung Hòa và Hoàng Yến càng trở nên căng thẳng thẳng hơn khi Sơn Phong (Quý Bình) – người đàn ông trung niên bảnh bao, giàu có, độc thân và cô con gái sáu tuổi bất ngờ xuất hiện.

Hoàng Yến dành tình cảm đặc biệt cho Sơn Phong, trong khi anh chỉ xem cô là bạn

Như bao chàng trai khác, phút ban đầu gặp Hoàng Yến, Sơn Phong bị cuốn hút bởi sự thông minh, sắc sảo của cô. Thế nhưng từ sâu trong đáy lòng ông bố trẻ, Hoàng Yến vẫn chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Cô gái ấy vẫn chưa phải là người anh kiếm tìm. Lòng anh bắt đầu nghĩ về Dung Hòa. Không đợi Sơn Phong chối từ, cũng chẳng chờ anh chàng rút lui, với bản tính hiếu thắng của mình, Hoàng Yến nhất định phải giành lấy trái tim anh bằng mọi giá…

Năng lượng tích cực của Dung Hòa dần thay đổi cuộc sống của Sơn Phong, nên anh luôn cố gắng theo đuổi cô

Đón xem “Lấy chồng sớm làm chi” đang được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn; thuyldp@tms.com.vn

Hồng Đào thực hiện

XEM THÊM
Trở lên trên