Phim Chung chồng : Tương lai nào cho mối tình chị em

Một mối tình “chị - em” với cách biệt quá xa về tuổi tác giữa hai người nổi tiếng, một tình cảm “huynh đệ” không thể lý giải giữa chàng giám đốc thành đạt và nam diễn viên trẻ tài năng, một tình nghĩa vợ chồng đậm sâu nhưng phải vùi chôn trong bóng tối….

Phim Chung chồng : Tương lai nào cho mối tình chị em

14:36 22/04/2021

Tất cả đến với “CHUNG CHỒNG” để cùng tìm ra đáp án cho câu hỏi: Trong tình yêu, phải chăng chỉ “yêu” là đủ?

Lâm Huy (Quốc Trường thủ vai) có một tình yêu đẹp thời áo trắng và cưới vợ khi vừa học xong lớp 12. Nhưng gánh nặng gia đình khi còn quá trẻ khiến Huy quyết định khăn gói tìm đường “đổi đời” và Sài Gòn phồn hoa là nơi anh gửi gắm hy vọng.

Vai diễn gai góc, đầy thử thách của Quốc Trường gây ấn tượng cho khán giả

Chập chững với chặng đường khó khăn của nghề diễn viên khi mới đặt chân đến thành phố, Huy tình cờ gặp được Đại - một giám đốc trẻ thành đạt và được anh giúp sắp xếp cho một vai diễn.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My vào vai Hoàng Mai - một nữ minh tinh màn bạc

Trong vai diễn được nhận, Huy được sắp xếp đóng chung với Hoàng Mai (Hoa hậu Giáng My) - nữ diễn viên nổi tiếng một thời, nay đã ở tuổi trung niên. Trái tim Huy bỗng đập loạn nhịp trước sự tinh tế và cách sống độc lập của người phụ nữ từng trải. Hoàng Mai cũng sớm bị hấp dẫn bởi tính cách và sự cô độc ẩn sau vẻ ngoài hóm hỉnh của chàng thanh niên trẻ.

Diễn viên trẻ Lâm Huy bất chấp dư luận để yêu nữ minh tinh nổi tiếng, lớn hơn mình những 10 tuổi

Tình yêu của họ đứng trước nhiều thử thách. Bị quá khứ đeo bám, Lâm Huy dần rơi vào ám ảnh bởi tội lỗi và lương tâm của mình, trong khi Hoàng Mai không thể thắng nổi búa rìu dư luận…

Anh chàng vẫn giữ mối quan hệ tình cảm mập mờ với một đại gia khác

Tương lai nào cho tình yêu trớ trêu mà Hoàng Mai mong ước? Lối thoát nào cho Lâm Huy, cho những người yêu anh và những người anh yêu khi bí mật của quá khứ bị vạch trần?

Huy tổn thương rất nhiều người: những người anh yêu và cả những người yêu anh…

Đón xem Chung chồng” hiện đang được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Hplus Films (Link: https://www.youtube.com/c/HplusVn ) - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube Hplus Films còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn ; thuyldp@tms.com.vn

XEM THÊM
Trở lên trên