Phim Tình nhân bóng tối : Chất thơ từ những tình yêu mộc mạc miền sông nước

Nếu đã quá nhàm chán với hình ảnh xa hoa của biệt thự, xe hơi, hàng hiệu, với cuộc chiến kim tiền của giới thượng lưu thì “Tình nhân bóng tối” là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khán giả yêu phim Việt trong thời điểm này.

Phim Tình nhân bóng tối : Chất thơ từ những tình yêu mộc mạc miền sông nước

21:02 15/10/2021

Bộ phim kể về những chuyện tình hồn hậu ở vùng quê sông nước Vĩnh Trạch - Tây Nam Bộ.

Đó là nơi khởi phát của tình yêu thuở thiếu thời giữa Lượm (Vân Trang) và Niễng (Quý Bình), là nhân chứng thời gian cho mối tình già lắm gian nan của ông Hai Tất (NSƯT Thanh Nam), bà Hạnh Hòa (Hoàng Trinh) và bà Mười Một (Tuyết Thu). 

Lượm (Vân Trang) một cô gái tốt bụng, hiền lành nhưng phải chịu cảnh mù lòa

Chuyện phim bắt đầu từ một đêm trời mưa như trút nước, bà Hai Nhếch phát hiện một đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn ở đụn rơm đầu làng, đang bị một đàn kiến vàng bu kín người. Ông Hai Tất (khi ấy còn là thanh niên độc thân) - anh trai cô Ba Dần - đã nhận nuôi đứa trẻ, mặc sự phản đối của người nhà và đặt tên cô bé là Lượm. 

Lượm lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của cha, trở thành một cô gái xinh đẹp, tốt bụng, hiền lành nhưng tiếc thay phải chịu cảnh mù lòa.

Niễng (Quý Bình) trong một lần cứu Lượm đã bị một vết sẹo trên mặt

Tuổi thơ của Lượm trôi qua êm đềm cùng tình bạn đẹp với Niễng. Trong một lần cứu Lượm khỏi cơn hỏa hoạn, Niễng bị thương và để lại vết sẹo vĩnh viễn trên gương mặt.

Tuổi thơ của Lượm trôi qua êm đềm cùng tình bạn đẹp với Niễng

Quấn quýt bên nhau từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành, Lượm và Niễng dần nảy sinh tình cảm. Nhưng vì muốn bảo vệ con gái, ông Hai Tất cấm không cho Niễng lại gần Lượm, ngăn cản tình yêu của đôi trẻ.

Lượm lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của cha

Sau này, khi ông Hai Tất đưa Lượm lên thành phố sống với cô Ba Dần, Niễng cũng khăn gói rời vùng quê nghèo, quyết chí đi tìm Lượm. Cuộc đời xô đẩy, Niễng được nhận vào làm vườn cho nhà bà Hạnh Hòa - người cũng từng sinh ra và lớn lên tại vùng quê Vĩnh Trạch. Từ đây, những bí mật dần được hé mở……...

Ông Hai Tất (NSUT Thanh Nam) đưa Lượm lên thành phố sống với cô Ba Dần

“Tình nhân bóng tối” quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu: NSƯT Thanh Nam, Vân Trang, Quý Bình, Hoàng Trinh, Hà Trí Quang, Huỳnh Anh Tuấn, Tuyết Thu, Hạnh Thúy...

Phim đang được phát sóng trọn bộ trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững, cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

Hồng Đào thực hiện

XEM THÊM
Trở lên trên