Giáng sinh không thể thiếu bánh khúc cây và gốc cây đặc trưng mùa Noel của Givral

Hai dòng bánh mới chào Giáng Sinh năm nay của Givral: Green Tea Chocolate Cake và Cream Cheese Log Cake với các hương vị đặc trưng mùa lễ hội.

Giáng sinh không thể thiếu bánh khúc cây và gốc cây đặc trưng mùa Noel của Givral

13:01 17/12/2018

Bánh Green Tea Chocolate với hương vị chính là sô cô la, ca cao,  hạnh nhân thơm bùi. Bánh Cream Cheese với các tầng hương vị từ trái mâm xôi, rượu bạc hà, phô mai thơm béo. Hai mẫu bánh đặc biệt này của Givral có thể là lựa chọn ngọt ngào cho bàn tiệc đêm Giáng sinh thêm ấm áp. 

Green Tea Chocolate Cake

Sánh cùng những mẫu bánh mới năm nay, các mẫu bánh khúc cây và gốc cây đặc trưng mùa Noel thật sự đã là truyền thống không thể thiếu. Bánh bông lan phủ lớp kem bơ, kem sữa tươi với trang trí mang màu sắc rộn rã mùa lễ hội. Các dòng bánh Âu vốn rất được yêu chuộng của Givral như Tiramisu, Black Forest, Mango Orange Cake, Raspberry Chocolate Buche và đặc biệt là Bánh Bắp – món bánh được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất của Givral.

Đến với Givral để chọn ngay cho mình chiếc bánh duy nhất chỉ có trong mùa yêu thương này, và cùng nhau đón mừng một mùa an lành đã về, một năm mới sắp đến thật trọn vẹn, đong đầy hạnh phúc. 

Giá bánh tham khảo: từ 320.000 đồng.  

Thông tin chi tiết tại website: www.givralbakery.com.vn

Nguyên Thảo

XEM THÊM
Trở lên trên