Mua hạt nêm Aji-ngon® săn giải siêu vàng 100 chỉ ngay hôm nay!

Đừng bỏ lỡ cơ hội trúng thưởng hấp dẫn với tổng giải thưởng trị giá lên tới 1.6 tỷ đồng khi mua hạt nêm Aji-ngon® trong chương trình khuyến mãi “CƠ HỘI RINH VÀNG TỚI TẤP” mới đây của công ty Ajinomoto Việt Nam.

Mua hạt nêm Aji-ngon® săn giải siêu vàng 100 chỉ ngay hôm nay!

12:03 11/07/2023

Khi mua sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram với bao bì được in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại này trong thời gian từ ngày 01/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng in bên trong bao bì và được tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng cực hấp dẫn, bao gồm:

- 01 Giải Siêu Vàng: 100 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ (tương đương 10 lượng vàng)

- 120 Giải Đặc Biệt: Mỗi giải 1 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ

- 30.000 Giải May Mắn: Mỗi giải 1 Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

Cách thức tham gia quay số

Để tham gia quay số, khách hàng chỉ cần tìm mã dự thưởng gồm 12 ký tự số in bên trong bao bì sản phẩm và tham gia theo 2 cách:

Cách 1: Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS theo cú pháp sau: “AJINGON[khoảng trống] ” gửi đến tổng đài 6067 (1.000 đồng/01 tin nhắn). 

Cách 2: Truy cập website www.ajingon.vn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Tỉnh/Thành phố, Năm sinh, Thương hiệu hạt nêm bạn đang sử dụng thường xuyên ở nhà, mã dự thưởng, sau đó nhấp vào “Quay số ngay”.

Cả 2 cách thức tham gia đều có cơ hội trúng thưởng như nhau. Mỗi mã số tham gia dự thưởng sẽ có cơ hội trúng Giải May Mắn, ngoài ra còn có cơ hội trúng Giải Đặc Biệt hoặc Giải Siêu Vàng của chương trình. Mã số trúng thưởng được xác định bằng kết quả quay số. Khách hàng trúng thưởng là người tham gia hợp lệ có mã số dự thưởng in trong bao bì sản phẩm khuyến mại trùng với kết quả được công bố tại buổi lễ quay số. Chi tiết thể lệ và cách thức trúng giải vui lòng truy cập website chương trình để biết thêm chi tiết

Cách thức tham gia dự thưởng đơn giản qua SMS hoặc website chương trình

Hạt nêm Aji-ngon® - Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2000, Hạt nêm Aji-ngon® Heo được sản xuất từ Chiết xuất xương thịt hầm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tại nhà máy Ajinomoto. Chiết xuất xương thịt hầm được sản xuất từ nguyên liệu xương ống, tủy, và thịt được hầm chậm trong nhiều giờ để chiết xuất trọn vẹn tinh chất và vị ngọt tự nhiên. Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm giúp giữ được được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, kho, hầm..., hứa hẹn mang tới những món ăn chất lượng cho bữa cơm gia đình ấm áp.

Hạt nêm Aji-ngon® đậm thịt ngọt xương, giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm

Không dừng lại ở đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam liên tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần của người tiêu dùng. Danh mục với hơn 35 sản phẩm đa dạng, như trà hòa tan Blendy®, thức uống giấm gạo Vtox,... là cách để công ty mang lại bữa ăn ngon cho hàng triệu người Việt Nam, là minh chứng cho Mục đích tồn tại của công ty: “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

Hạt nêm Aji-ngon® được dùng trong chế biến đa dạng món ăn

Với hơn 30.000 giải thưởng cùng cơ hội sở hữu 100 chỉ vàng với GIẢI SIÊU VÀNG vô cùng hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay chợ hoặc cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhất để mua và tham gia quay thưởng cùng chương trình “CƠ HỘI RINH VÀNG TỚI TẤP”. Sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo cũng có thể được mua trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hay Sendo.

Lưu Hoài Bảo Ngọc thực hiện

XEM THÊM
Trở lên trên