Người phụ nữ Sơn La bất ngờ trúng 100 chỉ vàng khi mua hạt nêm Aji-ngon®

Chương trình “Cơ hội rinh vàng tới tấp” của hạt nêm Aji-ngon® cuối cùng đã tìm được người chiến thắng Giải Siêu Vàng trị giá 100 chỉ vàng.

Người phụ nữ Sơn La bất ngờ trúng 100 chỉ vàng khi mua hạt nêm Aji-ngon®

18:34 06/12/2023

Vừa qua, chị Vũ Thị Vân, hiện sinh sống tại thành phố Sơn La, đã may mắn trở thành chủ nhân của Giải Siêu Vàng trị giá 100 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ. Đây là giải thưởng có giá trị lớn nhất của Chương trình “Cơ hội rinh vàng tới tấp” của nhãn hạt nêm Aji-ngon®, Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Chị Vũ Thị Vân tại thành phố Sơn La, đã trở thành chủ nhân của Giải Siêu Vàng.

Chị Vân cùng gia đình vô cùng phấn khởi và bất ngờ khi biết mình trở thành chủ nhân của Giải Siêu Vàng. Trong buổi lễ trao thưởng tại Văn phòng đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam - Chi nhánh Sơn La, chị Vân vui mừng chia sẻ: “Gia đình tôi ai cũng thích Hạt nêm Aji-ngon® Heo. Khi nhận được thông tin trúng Giải Siêu Vàng, chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì không nghĩ là mình lại may mắn đến vậy.”

Với chị Vân, hạt nêm Aji-ngon® Heo là sản phẩm mà chị luôn tin dùng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Điều chị đặc biệt ấn tượng về sản phẩm này đó là quy trình sản xuất tương tự cách người nội trợ hầm xương tại nhà, với các nguyên liệu xương, thịt được hầm chậm trong nhiều giờ để chiết xuất hoàn toàn tinh chất tự nhiên và vị ngọt thịt theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Nhờ vậy, hạt nêm Aji-ngon® Heo giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, thích hợp cho nhiều món ăn khác nhau, giúp mang đến vị ngon tròn đầy cho mọi món ăn.

Hạt nêm Aj-ngon®Heo mang lại vị ngon nhân đôi cho món ăn.

Cũng theo chị, gia đình chị là khách hàng thân thiết của Ajinomoto Việt Nam, hầu hết các gia vị nấu nướng thường ngày của gia đình chị đều là sản phẩm của Công ty. Chị cho biết thêm: “Gia đình tôi tin tưởng sử dụng hạt nêm Aj-ngon® Heo từ lâu, và tôi càng ấn tượng cũng như yên tâm về sản phẩm hơn sau khi chứng kiến quy trình sản xuất Aj-ngon®Heo sử dụng các nguyên liệu xương, thịt hầm từ chương trình tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto”.

Chương trình “Cơ hội rinh vàng tới tấp” của nhãn hạt nêm Aji-ngon® được triển khai từ ngày 01/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023 dành cho khách hàng trên toàn quốc. Khi mua các sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo khách hàng có cơ hội trúng hơn 30.000 Giải May Mắn là 1 Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng, và còn 120 Giải Đặc Biệt với mỗi giải là 1 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ, và 1 Giải Siêu Vàng trị giá 100 chỉ vàng.

Lễ trao giải Siêu Vàng tại thành phố Sơn La.

Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2000, Hạt nêm Aji-ngon Heo® là một trong số 35 dòng sản phẩm hiện hàng của Ajinomoto Việt Nam đóng góp vào bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng và tiện lợi của hàng triệu gia đình Việt. Công ty cũng đang mở rộng danh mục sản phẩm của mình để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, sức khỏe thể chất và tinh thần, như sản phẩm thức uống giấm gạo Vtox, trà sữa Blendy…

Khám phá quy trình sản xuất các sản phẩm chất lượng của Ajinomoto Việt Nam tại đây

Thông tin từ nhãn hàng hạt nêm Aji-ngon®, Công ty Ajinomoto Việt Nam.

XEM THÊM
Trở lên trên