Trung thu tròn vị và tràn đầy tình thân cùng Givral

Những cơn mưa mùa thu dịu dàng gõ cửa cũng là lúc chúng ta dành chút thời gian để cảm nhận sự ấm áp, bình yên và trao nhau những món quà ý nghĩa nhân dịp mùa trăng về.

Trung thu tròn vị và tràn đầy tình thân cùng Givral

14:56 17/08/2020

Với Givral , Trung Thu tuyệt đẹp bởi đây chính là ngày tết của sự sum vầy, là lúc người lớn cùng nhau ngồi lại nếm bánh, thưởng trà với những câu chuyện tâm tình bên ngoài cuộc sống ồn ào kia. Trẻ con thì náo nức rước đèn, vui đùa, phá cỗ với đám bạn.

Năm 2020, Givral mang đến thiết kế hộp bánh lấy ý tưởng từ hành trình 70 năm đồng hành cùng khách hàng kết hợp với màu sắc trẻ trung hơn, bắt kịp xu hướng.

Với thiết kế chủ đạo dựa vào hình ảnh lá Ginkgo đến từ Nhật Bản, loại lá biểu tượng của sự kiên trì, vững vàng bền bỉ và vươn lên mạnh mẽ.

Những chiếc lá mong manh mà ẩn chứa vẻ đẹp trường tồn, xuất hiện xuyên suốt ở các hộp bánh của Givral, như muốn gửi một thông điệp của lời kết nối thâm giao vững bền cùng nhau.

Bên cạnh đó, 2020 cũng đánh dấu bước ngoặt 70 năm thành lập Givral, 70 năm một chặng đường cùng đồng hành với khách hàng. Chính vì vậy, điểm nhấn logo 70 năm dưới góc hộp cùng sự xuất hiện của lá Ginkgo thể hiện sự vững vàng qua những thăng trầm và cũng chính là sự biết ơn đối với khách hàng đã và đang ủng hộ cho Givral.

Hộp bánh trung thu với thiết kế đầy tinh tế, sang trọng này sẽ là món quà đậm tình nhất để trao tặng những người thân quý. Trung thu đến, cùng Givral trao tặng thành ý qua hộp bánh trung thu tròn vị ấm tình này nhé

Giá bánh tham khảo: từ 111.000 đồng đến 297.000 đồng. 

Thông tin chi tiết tại website: www.givralbakery.com.vn

Thông tin được cung cấp bởi Givral

XEM THÊM
Trở lên trên